Running mate

Running mate

Running mate เราน่าจะเห็นข่าวกันมาบ้าง สำหรับโค้งสุดท้ายสำหรับการหาผู้ท้าชิงลองประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่าสำหรับอดีตรองประธานาธิบดีที่มีชื่อว่า โจ  ไบเดน ซึ่งในตอนนี้มันเป็นช่วงที่กำลังตัดสินใจว่า จะต้องนำใครเข้ามาร่วมในการเลือกตั้งอธิบดีของสหรัฐ ซึ่งมันกำลังจะเกิดขึ้นอีกไม่กี่เดือนข้างหน้ามันจะเกิดขึ้นในวันที่ 3 ของพฤศจิกายนปีนี้ดังนั้นต้องบอกเลยว่าไม่มีรายงานที่ได้รับผลกระทบจากการหาเสียงไม่ว่าจะเป็นหัวมุมไหนของถนนเรียกได้ว่ามีคู่แข่งขันอย่างเข้มข้นเลยทีเดียวจะเลือกให้ถูกก็คือการนำเข้ามาเป็น เพื่อนร่วมงาน ก็ว่าได้ซึ่งเอาง่ายๆว่าสาเหตุที่เขาได้เลือกสตรีผิวสีมาร่วมทีมน่าจะมีหลากหลายสาเหตุด้วยกัน 

ไม่มีการดึงหลากหลายคนเลยทีเดียวที่เข้ามาร่วมทีมไม่ว่าจะเป็นอดีตที่ปรึกษาด้านความมั่นคงของประธานาธิบดีบารัคโอบามาโดยสมาชิกผู้แทนราษฎรจากรัฐแคลิฟอร์เนียและรัฐอิลลินอยส์ และได้มีการสำรวจความคิดเห็นต่างๆที่มาจากประชาชนโดยทั่วไปซึ่งได้มีการคำนึงถึงความถูกต้องและพิจารณาว่าในปัจจุบันมีตัวเต็งอยู่ 2 บุคคลด้วยกันนั่นก็คือ สส.แคเรน แบส  ซึ่งเขาก็เป็นถึงอดีตที่ปรึกษาด้านความมั่นคงเลยทีเดียวจึงบอกด้วยว่าเขาไป 1 คนที่มีโอกาสที่สูงมากเลยทีเดียว แล้วพักหลังมานี้จึงทำให้สภาคองเกรสจากพรรคเดโมแครตได้เป็นพันธมิตรกับทีมงานของไบเดน

https://www.youtube.com/watch?v=vIF5JMkr_vw&ab_channel=workpointTODAY

ยังมีอีกหลายคนเลยทีเดียวที่ต้องการจะดึงร่วมทีมแต่ต้องบอก หรือว่าบางคนก็เป็นเป้าโจมตีเพราะว่าบางคนก็มีความนิยมต่ำบางคนก็มีปัญหา ดังนั้นจึงทำให้มีการโดนโจมตีอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นบางครั้ง อาจจะทำให้เป็นปัญหาบ้างซึ่งในปัจจุบัน ก็ยังได้มีการรับสมาชิกรัฐสภาจากพรรคเดโมแครตหลายรายเลยที่เข้ามาร่วมชิงตำแหน่งประธานาธิบดี หรือว่าโอกาสนั้นน่าจะเกิดขึ้นกับใครก็ได้ แต่สิ่งที่ทุกคนเข้ามาร่วมกันถึงแม้ว่าจะเข้าร่วมชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดีก็ตาม แต่ก็แนะนำให้เลือก ส.ส.แบส ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มไหนหรือใครที่ร่วมทีมกับไบเดน ถึงแม้ว่า แบส จะออกมาประกาศเลยว่าความประสงค์ของตนเองนั้นที่ลงสมัคร เลือกตั้งไม่ได้อยากเป็นประธานาธิบดีสหรัฐเลยแม้แต่น้อย